TripAdvisor (894Reviews)

อาคารขนาดใหญ่นี้ ครั้งหนึ่งในอดีตเป็นที่พักอาศัยที่หรูหรา ปัจจุบันได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงแรมราคาประหยัดที่หรูหรา ที่ดีที่สุด และเป็นที่นิยมมากที่สุดในกรุงนิวเดลี ทรัพย์สินของโรงแรมเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ขึ้นทะเบียนสองสามอย่างสุดท้ายในรัชสมัยพระเจ้าจอร์จที่ 5 ซึ่งทำให้เกิดการผสมผสานของประวัติศสตร์และสถาปัตยกรรมร่วมสมัยได้อย่างลงตัวเมื่อไม่นานมานี้รมแรมได้รับการซ่อมแซมด้วยความพิถีพิถัน จึงทำให้โรงแรมมีสภาพแวดล้อมที่งดงามและผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้กับแขกมาพักที่เพิ่งเดินทางมาถึง เจ้าของโรงแรมอจันตาได้สร้างสภาพแวดล้อมที่หวนให้ระลึกการอนุรักษ์ละการพินิจพิเคราะห์จากประสบการณ์ที่ประมาณค่ามิได้ซึ่งรวบรวมในช่วง 30 ปีในการทำธุรกิจการบริการการท่องเที่ยว

ห้องพัก
ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีท 77 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม ห้องพักซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของห้องทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และแสดงลักษณะพิเศษตามเครื่องตกแต่งห้อง ซึ่งเป็นการสร้างบรรยากาศความสบายระดับพรีเมียม พิถึพิถันในการจัดเตรียมเทคโนโลยีด้วย โทรทัศน์ช่องสัญญาณดาวเทียมภายในห้องพัก โทรทัศน์ช่องสัญญาณดาวเทียมภายในห้องพัก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยมีเตียงขนาดคิง หรือควีนไซส์ไว้บริการพร้อมด้วยผ้าปูที่นอนคุณภาพดี เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็นขนาดเล็ก (ห้อง Superior / Suites) ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เดินทาง แต่ละห้องเป็นตัวอย่างสไตล์ที่หรูหรา และสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนทั่วทั้งโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

budget hotel new delhi
ห้องมีเตียงเดี่ยว/เตียงคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว
budget hotel new delhi
ความปลอดภัยส่วนบุคคล
budget hotel new delhi
เครื่องปรับอากาศ
budget hotel new delhi
ช่องรายการเพลง
budget hotel new delhi
ฝักบัว
budget hotel new delhi
ตู้เย็น
budget hotel new delhi
พื้นที่นั่งเล่น้
budget hotel new delhi
เครื่องทำกาแ
budget hotel new delhi
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้
budget hotel new delhi
ไดร์เป่าผม
budget hotel new delhi
พัดลม
budget hotel new delhi
ตู้เย็น
budget hotel new delhi
ห้องน้ำแบบตะวันตก
budget hotel new delhi
บริการ Room Service และซักรีด ตลอด 24 ชั่วโมง **รูปห้องแต่ละห้องอาจแตกต่างกัน

บริการ


การเอาใจใส่แขกที่มาพักเป็นเครื่องหมายแสดงคุณภาพของการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ 

ทุกห้องมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ First Class ห้องพักแต่ละห้องพร้อมให้บริการเพื่อความสุขของแขกที่มาพัก ห้องอาหารริมระเบียงสร้างความพึงพอใจอย่างคาดไม่ถึง ด้วยเมนูมากมาย 

และทิวทัศน์ขอบฟ้าของกรุงเดลีเก่าแบบพาโนรามา ซึ่งมี Jama Masjid ที่แสนประทับใจ

ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหลังการเพลิดเพลินเที่ยวชมเมืองมากที่สุด
สระน้ำในสนามเปรีบเสมือนโอเอซิสแห่งสัมผัสความรู้สึกที่เบิกบานใจ
ห้องอาหารริมระเบียงยั่วยวนชวนให้ผู้มาพักหลงใหลด้วยกลิ่นอายของเดลีเก่าเมนูน่าลิ้มลองและเสียงระลอกคลื่นึ่งทำให้เป็นสถานที่เกือบจะปลีกวิเวก 
สภาพแวดล้อมที่หรูหรา เป็นส่วนตัว และผ่อนคลายทำให้โรงแรมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เดินทางเพื่อทำธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจ 
สัมผัสอาหารมื้อเย็นพร้อมชมการเต้นรำและบทเพลงพื้นบ้านแบบดั้งเดิม

ความสำเร็จในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสร้างแรงบันดาลใจให้โรงแรมเริ่มธุรกิจบริษัทนำเที่ยวของโรงแรมเอง ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Capital City Travels and Tours การดูแลความต้องการด้านการท่องเที่ยวแก่นักท่องเที่ยวทุกคน

บริษัทนำเที่ยวมีบริการเส้นทางการเดินทางและจุดหมายปลายทางทุกทีในอินเดีย ไม่ว่าคุณจะต้องการเยี่ยมชมสีสันของเมื่องต่างๆ ใน Rajasthan อาบแดดใน Goa หรือผ่อนคลายในสาขาของแม่น้ำ Kerala ที่แยกออกมา บริษัทนำเที่ยวก็จะสามารถจัดแพคเกจที่ยืดหยุ่นเพื่อให้มั่นใจว่าเหมาะสมกับความสนใจและงบประมาณของคุณ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แบบอินเดียอย่างแท้จริง นอกจากนี้ บริษัทนำเที่ยวของเรายังมีบริการนำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างถิ่นในเนปาล มัลดีฟ ศรีลังกา ภูฏาน ทิเบต มอริเชียส และประเทศอื่นๆ 

แขกที่มาพักสามารถใช้บริการรับ-ส่งสนามบินซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงของทางโรงแรมได้ เราขอแนะนำบริการรับ-ส่งสนามบิน เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับบริการอย่างอบอุ่นเมื่อมาถึงอินเดีย และส่งถึงโรงแรมอย่างปลอดภัย

ร้านอาหาร
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายต้อนรับคุณในเช้าวันใหม่ บริการมื้อเที่ยงและมื้อเย็นด้วยอาหารอินเดียและอาหารนานาชาติที่ใช้เครื่องปรุงที่ดีที่สุดเท่านั้น เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสที่หลากหลาย หรือทานอาหารง่ายๆ เช่น กาแฟ อาหารทานเล่น 
และเครื่องดื่มหรืออาหารที่ทำให้สดชื่น โรงแรมสามารถจัดเตรียมอาหารได้ตามสารอาหารที่ต้องการ
หรือเทศกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ


การแนะนำ การแนะนำ 
โดยทั่วไป
โรงแรมอจันตาได้คำวิจารณ์ในด้านดี บางห้องดีกว่าที่อื่นๆ
ทุกห้องมีห้องอาบน้ำและน้ำร้อน และห้อง Deluxe rooms มีโทรทัศน์และโทรศัพท์ มีร้านอาหาร อีเมล และบริษัทนำเที่ยว'

Rough Guide Book - 
'อจันตา เลขที่ 36 ถนน Arakashan สะอาด บริการดี ใกล้กับสถานีรถไฟ - โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบริเวณนี้ ห้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของห้องมีขนาดกว้าง บางห้องมีระเบียงที่กว้างสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม มีบริการการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ บริษัทนำเที่ยวที่วางใจได้ และร้านอาหารที่อร่อย'

สถานที่ตั้ง
โรงแรมอจันตาตั้งอยู่ใจกลางเมือง และอยู่เยื้องกับสถานีรถไฟนิวเดลี เดินจากใจกลางเมือง Connaught Place และสำนักงานสายการบินมายังโรงแรมใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น และสามาถขับรถจากสนามบินระหว่างประเทศ และภายในประเทศ โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที 

?????????????????????????????? ?????? ?????? Sadar Bazar, Karol Bagh, Palika Bazaar ??? Janpath ????????? 

ยังอยู่ใกล้เคียงกับอนุสาวรีย์ของเมือง และสถานที่ต่างๆ มากมาย เช่น Jama Masjid, Red Fort, India Gate & Jantar Mantar ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยวตลอดเวลา เนื่องจากสถานที่ตั้งที่สะดวก และคุณภาพการให้บริการ

เราจึงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับแขกที่มาพักซึ่งมองหาการเอาใจใส่และสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราได้ในราคาเบาๆ ผู้เดินทางเพื่อทำธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งกำลังมองหาที่พักคุณภาพระดับซูพีเรีย และการบริการที่อบอุ่นโดยไม่ต้องมองหาที่อื่นอีก

การสำรองห้องพัก
ระบบสำรองห้องพักออนไลน์ของเราจะเสนอราคา พร้อมห้องพักที่มีในวันที่ที่ร้องขอ เรายินดีสำรองห้องพักให้แก่คุณทางออนไลน์ พร้องการยืนยันอย่างรวดเร็ว หรือ "พูดคุย" กับทางโรงแรมได้โดยตรง โปรดทราบ หากต้องการสอบถามข้อมูลกับทางโรงแรม สามารถทำได้ในช่วงเวลาทำการเท่านั้น นอกจากนี้ คุณสามารถโทรศัพท์ติดต่อแผนกสำรองห้องพักได้โดยตรง หรือจองล่วงหน้าแบบออนไลน์ หรือผ่านทางอีเมล

โรงแรมอจันตาเปิดบริการตลอดทั้งปี
เพื่อต้อนรับคุณด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อทำธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมพร้อมต้อนรับคุณให้สัมผัสประสบการณ์การบริการที่แท้จริง ความสะดวกสบายที่ทันสมัย และแบ่งปันชื่อเสียงในฐานะโรงแรมที่มอบความเป็นมิตรมากที่สุดในกรุงเดลี

โรงแรมอจันตา
โทรศัพท :
โทรศัพท์มือถื :
หมายเลขแฟกซ  : 

อีเมลที่เป็นทางการ:
+91-11-29562097
+91- 9818544466
+91-11-29561338 / + 91 11 41764538

info@ajantahotel.com  และ  info@hotelajanta.com If you do not get our services upto your satisfaction, we will refund your money in full.